热门标签

约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):Cần có nhiều giải pháp để kiểm soát tình trạng xe quá tải

时间:1个月前   阅读:30

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,
Bộ GTVT đồng thuận với kiến nghị của cử tri TP Hồ Chí Minh về việc cần có nhiều giải pháp để kiểm soát tình trạng xe quá tải. 

Theo đó, Bộ GTVT đồng thuận với kiến nghị của cử tri TP Hồ Chí Minh về việc cần có nhiều giải pháp để kiểm soát tình trạng xe quá tải.

Thời gian qua, Bộ GTVT đã chú trọng chỉ đạo Cục Đường bộ Việt Nam, các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát giao thông và Thanh tra giao thông các địa phương thực hiện nhiều giải pháp để kiểm soát, xử lý xe chở quá tải, quá khổ không đúng quy định từ nơi bốc xếp hàng hóa, cũng như trên các tuyến quốc lộ và các tuyến đường của địa phương. Đồng thời, tiếp tục rà soát để hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công tác kiểm soát tải trọng xe theo hướng đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào công tác kiểm soát tải trọng xe. Năm 2022, Bộ GTVT đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường triển khai kế hoạch cao điểm kiểm soát tải trọng xe trên phạm vi toàn quốc.

Trong năm 2022, các Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động, Thanh tra các Sở GTVT và Công chức Thanh tra các Khu Quản lý đường bộ sử dụng cân xách tay đã tiến hành kiểm tra 114.654 xe, trong đó có 18.110 xe vi phạm, tước 2.973 giấy phép lái xe, xử phạt nộp kho bạc nhà nước 147,75 tỷ đồng.

Tiếp thu kiến nghị của cử tri TP Hồ Chí Minh, Bộ GTVT đã ban hành Văn bản số 979/BGTVT-KCHT ngày 06/02/2023 đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố chỉ đạo các Sở Giao thông vận tải, Công an tỉnh và chính quyền cấp cơ sở tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp về kiểm soát tải trọng xe theo Chỉ thị số 32/CT-TTg ngày 25/11/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Tăng cường các giải pháp về kiểm soát tải trọng phương tiện, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, liên tục nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông.

上一篇:dự đoán xsmb wap(www.vng.app):工业元宇宙公司Prevu3D完成1000万美元A轮融资,Cycle Capital领投

下一篇:telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):Thấy nghẹn cổ khi đi bộ, người phụ nữ ở TPHCM phát hiện suýt đột tử

网友评论