热门标签

telegram群组搜寻器(www.tel8.vip):Giá Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 2 năm

时间:2天前   阅读:1

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bitcoin đã chạm mức thấp nhất trong 2 năm trong phiên 22/11, khi thị trường tiền điện tử rơi vào giai đoạn khó khăn sau sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX.

Theo số liệu của nền tảng theo dõi tiền điện tử CoinDesk, Bitcoin phiên 22/11 có lúc rơi xuống 15.480 USD đổi 1 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 11/11/2020. Kể từ đó, đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng trở lại từ mức thấp nêu trên và ổn định hơn quanh mức khoảng 15.728,33 USD đổi 1 Bitcoin.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã mất hơn 1.400 tỷ USD giá trị trong năm nay do thị trường này gặp một loạt vấn đề, từ các dự án thất bại đến khủng hoảng thanh khoản. Tình hình càng trầm trọng hơn do sự sụp đổ của FTX, từng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Các vấn đề mới nhất của thị trường tiền điện tử bắt đầu sau khi ông Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, cho biết sàn giao dịch của ông sẽ bán các mã thông báo (token) FTT. FTT là loại tiền điện tử riêng của sàn giao dịch FTX. Động thái của Binance đã gây ra sự sụp đổ của FTX, công ty từng được định giá 32 tỷ USD. FTX kể từ đó đã nộp đơn xin phá sản.

Tệ hơn nữa, tin tặc đã đánh cắp khoảng 477 triệu USD tiền điện tử từ FTX, phần lớn trong số đó đã được chuyển đổi thành đồng ether kỹ thuật số. Nhưng tin tặc đã bắt đầu rửa số tiền đó thành bitcoin. Vì chúng đang bán ra đồng ether nên giá ether cũng chịu áp lực.

Đồng Ether phiên này giảm khoảng 3,5% xuống mức 1.089,42 USD đổi 1 Ether.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Một số ước tính cho hay FTX có hơn 1 triệu chủ nợ. Thậm chí, sàn này còn nợ hơn 3 tỷ USD chỉ riêng đối với 50 chủ nợ không có bảo đảm lớn nhất.

Người sáng lập FTX, ông Sam Bankman-Fried, đã từ chức vào đầu tháng này và ông John Ray III lên thay. Vị Giám đốc điều hành mới (CEO) đang tìm cách bán hoặc tái cấu trúc các tài sản trên toàn cầu của FTX.

Trong khi đó, truyền thông đưa tin ông Bankman-Fried vẫn đang nuôi hy vọng rằng ông có thể làm trung gian cho một số thỏa thuận để giải cứu FTX. Nhưng giá các đồng tiền điện tử vẫn chịu áp lực khi các nhà đầu tư lo ngại sự sụp đổ của FTX có thể “lây lan” ra toàn ngành.

Trước đó vào đầu năm nay, sự sụp đổ của stablecoin (chỉ đồng tiền điện tử được neo giá theo một tài sản truyền thống như đồng USD) terraUSD đã gây ra làn sóng chấn động khắp thế giới tiền điện tử. Diễn biến đó cũng góp phần vào sự sụp đổ của các thực thể tài chính khác như quỹ phòng hộ Three Arrows Capital. Giới đầu tư lo ngại về hiệu ứng lan tỏa tương tự từ sự thất bại của FTX.

Hé lộ chân dung 'ông lớn' vừa gom 300 tấn vàng, trong quá khứ từng mua tới 600 tấn mà không ai hay biết

theo Báo Tin tức

,

telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:澳洲幸运5(www.a55555.net):Ngày 23-11, Thanh Hoá ghi nhận 8 bệnh nhân mắc COVID-19

下一篇:Telegram群组搜寻器:Lý Tiểu Long có thể đã chết vì uống quá nhiều nước

网友评论