热门标签

erc20和trc20转换(www.u2u.it):Đô thị đầu tiên trên thế giới lấy cảm hứng từ cà phê

时间:4天前   阅读:14   评论:4

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Phát triển đô thị gắn liền kinh tế lõi của địa phương

Thành phố Cà phê tại Buôn Ma Thuột là dự án tiên phong trên thế giới gắn liền với giá trị ngành cà phê

Theo thông tin từ Bộ công thương, giá trị xuất khẩu cà phê của Việt Nam đã tăng liên tục trong 2 năm trở lại đây. Đặc biệt trong 7 tháng đầu năm 2022, trị giá xuất khẩu đã tăng 43,6% so với năm 2021. Theo dự báo năm 2022 có thể là lần đầu tiên ngành cà phê Việt Nam có giá trị xuất khẩu cán mốc cao nhất trong lịch sử, lên tới 4 tỷ đô la.

Cà phê Việt Nam được trồng chủ yếu tại khu vực Tây Nguyên, trong đó Đắk Lắk là tỉnh có diện tích và sản lượng lớn nhất cả nước, đóng góp sản lượng tới hơn 30% tổng sản lượng cà phê toàn quốc. Là cường quốc số 1 về xuất khẩu cà phê robusta, Việt Nam đóng vai trò chính trong việc cung cấp nguyên liệu để sản xuất cà phê hòa tan đang tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Với lợi thế là quê hương của hạt robusta ngon nhất thế giới, văn hóa bản sắc, độc đáo, Đắk Lắk được đánh giá có đầy đủ điều kiện để trở thành điểm đến của cà phê thế giới.

Với tầm nhìn góp phần đưa Buôn Ma Thuột trở thành thủ phủ cà phê toàn cầu, Thành phố Cà phê do Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng đã trở thành khu đô thị duy nhất trên thế giới được tạo dựng trên nền tảng sức mạnh kinh tế của địa phương là ngành cà phê. Với đà tăng trưởng bền vững và giá trị ngày càng cao của cà phê cũng như các mặt hàng nông sản khác như ca cao, sầu riêng, điều… Thành phố Cà phê được các nhà đầu tư dự đoán sẽ tiếp tục và ngày càng gia tăng giá trị trong những năm tới.

Những đô thị giá trị trên toàn cầu từ nông sản

,

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,
Năm 2019 Kyoto đã đón 88 triệu lượt khách du lịch. Ảnh: fodors.com

Trên thế giới đã có nhiều đô thị chuyên đề phát triển thành công dựa trên ngành kinh tế lõi của địa phương, trở thành điểm đến thu hút hàng trăm triệu khách du lịch hàng năm nhờ bản sắc riêng, trong đó có thể kể đến trung tâm trà đạo Kyoto Nhật Bản.

Tại Kyoto, theo thống kê năm 2019 có tới gần 88 triệu lượt khách du lịch tới đây và doanh thu của ngành du lịch tại Kyoto đạt 11,7 tỷ đô la. Khi nhắc tới Kyoto, du khách khắp nơi trên thế giới không chỉ nhớ tới một cố đô văn hóa của Nhật Bản mà còn nhắc đến nơi khởi sinh tinh thần trà đạo vang danh khắp thế giới. Dù không phải là cường quốc về trà, không phải nơi phát hiện ra trà nhưng tại Kyoto, thưởng lãm trà được nâng lên một tầm cao mới bằng việc hình thành văn hóa trà đạo, chứa đựng tinh thần, cốt cách của dân tộc Nhật Bản. Kết quả khảo sát về khách du lịch nước ngoài cho thấy, cho thấy 38% khách du lịch đến Nhật Bản quan tâm đến việc tham gia vào một buổi nghi thức trà đạo và có mong muốn trải nghiệm trà đạo tại Kyoto.

“Trên thế giới đã có rất nhiều thành phố chuyên đề xây dựng dựa trên ngành kinh tế lõi của địa phương, tạo được bản sắc riêng khiến du khách cả thế giới khao khát được tới. Ngoài trung tâm trà đạo của thế giới tại Kyoto, Nhật Bản còn có thiên đường rượu vang thế giới ở Bordeaux, Pháp hàng năm cũng có doanh thu 14,5 tỷ euro mỗi năm nhờ ngành công nghiệp sản xuất rượu vang và thu hút hơn 7,7 triệu lượt khách du lịch vào năm 2019; hoặc kinh đô nước hoa của thế giới tại Grasse thuộc vùng Provence, đông nam nước Pháp” – chuyên gia quy hoạch chia sẻ.

Đô thị cà phê duy nhất trên thế giới

Bảo tàng Thế giới Cà phê – một tiện ích độc đáo của Thành phố Cà phê thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm

Việt Nam hiện là cường quốc thứ 2 về xuất khẩu cà phê, và là quốc gia có sản lượng robusta chất lượng nhất thế giới, tập trung tại Buôn Ma Thuột. Việt Nam cũng là nơi duy nhất có dự án khu đô thị cà phê tại Buôn Ma Thuột, được tập đoàn Trung Nguyên Legend - cà phê hàng đầu Việt Nam đầu tư xây dựng.

Với công trình biểu tượng là Bảo tàng Thế giới Cà phê, Trung Nguyên Legend đã từng bước và hoàn thiện xây dựng hệ sinh thái dịch vụ du lịch đa dạng, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước mỗi năm. Theo thống kê của Sở du lịch Đắk Lắk, lượng khách du lịch tới Buôn Ma Thuột tăng 40% trong 6 tháng đầu năm so với năm 2021. Thành phố Cà phê trở thành đô thị duy nhất trên thế giới cung cấp những trải nghiệm cà phê đặc sắc, thú vị dành cho du khách như: tour trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê Thiền – Roman – Ottoman, vở vũ kịch chuyện kể 3 văn minh cà phê, show trải nghiệm nghệ thuật pha chế kết hợp công nghệ 3D mapping…

Sắp tới, vào tháng 3/2023, Lễ hội cà phê – lễ hội cấp quốc gia được tổ chức sau 4 năm bị gián đoạn vì đại dịch, Thành phố Cà phê cùng hệ sinh thái du lịch, sản phẩm đặc sắc như: Bảo tàng Thế giới Cà phê, vở vũ kịch chuyện kể 3 văn minh cà phê, các show trình diễn chế biến và thưởng lãm 3 văn minh cà phê… sẽ giúp Buôn Ma Thuột ngày càng khác biệt, quyến rũ cho một thành phố cà phê của thế giới như quyết tâm và mong đợi của tỉnh Đắk Lắk.

,

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

上一篇:zing me:联博接口(www.326681.com)_精选 今日恐慌与贪心指数为21,品级仍为极端恐慌

下一篇:新2代理网址:Fisheries Dept clamps down on illegal box trap users

网友评论

  • 2022-10-04 00:00:25

    足球博彩公司www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。
    人有多少啊

  • 2022-11-07 00:00:05

      中新网10月19日电 国家发改委微信公众号19日发布消息,据国家发展改革委监测,10月10~14日当周,36个大中城市精瘦肉零售价格周均价比去年同期上涨超过40%,进入《完善政府猪肉储备调节机制 做好猪肉市场保供稳价工作预案》确定的过度上涨一级预警区间。为切实做好生猪市场保供稳价工作,近日国家将投放今年第6批中央猪肉储备,并指导各地加大力度同步投放地方政府猪肉储备。运动,阅读,两大幸事